Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh

Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh với tính năng đàn hồi xốp cao su linh hoạt được thiết kế đặc biệt để kiểm soát sự ngưng tụ và có hiệu quả ngăn ngừa mất năng lượng. Công dụng của Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh là để cách nhiệt đường ống cho máy điều hòa không khí ống dẫn, đường ống nước lạnh trong các tòa nhà, nhà máy và tủ lạnh chịu nhiệt độ từ – 40oC đến  +105oC thường sử dụng trong hệ thống, tỷ trọng xốp 70kg/m3. Cách nhiệt Superlon cũng có thể được sử dụng cho các hệ thống nước và sưởi ấm nóng để ngăn chặn sự mất nhiệt. Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác như cách âm , chống rung.Được sản xuất  từ nhà máy Superlon tại Singapore  với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất để đáp ứng nhu cầu các khách hàng.

Đặc biệt Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh với tính năng chống thấm hơi nước cao ức chế nấm mốc phát triển, độ mịn bên ngoài của Superlon không bám bụi.với độ đàn hồi cao, mềm, dẻo dai dễ cắt ghép theo yêu cầu giúp cho quá trình lắp đặt của bạn nhanh chóng và hiều quả.

Hướng dẫn cài đặt Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh:

  • Lắp đặt đúng sẽ cải thiện tuổi thọ và hiệu suất của vật liệu cách nhiệt
  • Cài đặt vật liệu cách nhiệt trong khu vực thông thoáng sẽ cải thiện hiệu suất cách nhiệt

Trước khi lắp đặt 

Trước tiên, bạn phải xác định độ dày thích hợp của Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh của bạn dựa trên bốn yếu tố sau đây:

  • Nhiệt độ môi trường xung quanh
  • Độ ẩm tương đối
  • Kích thước ống (đường kính ngoài của ống)
  • Nhiệt độ dòng

Quan sát nhiệt độ môi trường và độ ẩm tương đối của khu vực bạn đang làm việc. Chọn độ dày của vật liệu cách nhiệt theo nhiệt độ cao nhất , độ ẩm tương đối, Kích thước ống và Nhiệt độ.Tuy nhiên bạn phải lưu ý một số điều dưới đây khi bạn loại Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh :

  • Sử dụng một ống cách nhiệt cho mỗi ống. Điều quan trọng là chọn quy cách ống phù hợp cho các đường ống bên trong ống cách điện để tránh quá nhiều không khí xung quanh ống. Quá nhiều không khí là nguyên nhân làm cho các đường ống mất nhiệt độ.
  • Hãy nhẹ nhàng khi bạn bọc ống. Áp dụng quá nhiều áp lực sẽ gây ra biến dạng với độ dày của ống superlon cách nhiệt và sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả.
  • Luôn luôn sử dụng nhôm mạ hoặc sơn thời tiết để bảo vệ lắp đặt cách nhiệt ngoài trời của bạn. Nếu không tuổi thọ và hiệu suất của ống superlon cách nhiệt có thể được giảm
  • Không chèn các ống với nhau.

Ngoài ra khi bọc Tấm cao su superlon bảo ôn đường ống lạnh bạn cần có những phụ kiện đi kèm như simili quấn ống ( 3 cuộn/kg) , keo dán ống ( 1kg/ lon) , băng keo nối ống ( 3cm x 9.14m x 3mm)

Check Also

cao su lưu hóa cách âm chống rung

Cao su non được làm từ  nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lổ …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ