Rock Wool Panels Sandwich tấm panels rockwool chống cháy giá rẻ

Tấm panels rockwool chống cháy giá rẻ chuyên dụng tại HCM

Với tình trạng cháy nổ diễn ra liên tục ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn ở Việt Nam mà nguyên nhân thường trực nhất là do chập điện, để phòng tránh việc cháy nổ lây lan thì việc sử dụng tấm Rock Wool Panels Sandwich là cách tối ưu nhất cho bạn ngăn chặn vấn đền trên.

Từ năm 2009, Tiêu chuẩn mới từ Châu Âu EN 14509 được xác nhận qui định vê chuẩn chất lượng của tấm Rock Wool Panels Sandwich có vật liệu cách nhiệt chống cháy bên trong. Các chuyên gia về tấm Rockwool panel tại Đài Loan được huấn luyện để hổ trợ cho nhà sản xuất và các nhà cung cấp các bộ phận khác đạt được kết quả cách nhiệt chống cháy tối đa cho Rock Wool Panels Sandwich . Trong nhiều năm, ĐÔNG Á GROUP đã phát triển và cung cấp khối lượng lớn vật liệu Rock Wool Panels Sandwich trên cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tiện ích của tấm Rockwool Panel:

Tấm Rockwool panel được sử dụng có kết quả tốt trong việc xây dựng nhanh, đem đến nhiều tiện lợi khi so sánh với hệ thống xây dựng tại chổ

– Lắp đặt nhanh và dể dàng

– Sử dụng cần trục khi lắp ghép, do vậy không cần giàn giáo.

– Không bị dẩn nhiệt bắc cầu và có tính cách nhiệt tốt

– Thiết kế linh hoạt với sự lựa chọn nhiều mầu sắc.

– Có thể lắp dựng tấm theo chiều đứng hay ngang

– Độ tin cậy về mặt cơ khí cao.

– Chống cháy & cách âm rất tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Rock Wool Panels Sandwich:

Tấm Rockwool Panel gổm 2 tấm kim loại bên ngoài (thép, nhôm, … ) và phần vật liệu cách nhiệt ổn định, cứng chắc nằm ở giữa. Tấm tôn kim loại được dán chắc với phần vật liệu cách nhiệt ở giửa bằng loại keo dính đặc biệt. Phần bên ngoài của tấm tôn kim loại có thể phẳng, hay có sóng nhỏ hay vẽ bên ngoài khác nhau ( như panel dùng cho mái, thiết kế mặt dựng/ ngoài).

<<< PANEL PHÒNG SẠCH, KHO LẠNH >>>

HƯỚNG DẪN THI CÔNG Rock Wool Panels Sandwich

Sản phẩm là sự thiết kế được phối hợp trước, và sẳn sàng của lớp tôn thép bên ngoài, với lớp phủ và các loại màu sơn. Do thi công tấm Rock Wool Panels Sandwich chỉ cần dùng giới hạn các loại ốc vít …, nên kết quả việc xây lắp nó sẽ tránh được việc làm dẩn nhiệt của vật liệu. Để có được kết quả kiến trúc với vẻ bên ngoài khác biệt, nên sử dụng tấm Rock Wool Panels Sandwich có ngàm chìm.

Check Also

Panel EPS Phòng Sạch ( panel xốp)

Tấm cách nhiệt Panel EPS (Panel xốp)  được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ