Mút cách âm tiêu âm hoa văn họa tiết 3D giá rẻ

Mút tiêu âm hoa văn 3D là dạng mút pe foam được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới nhất nhập khẩu từ Đức về Việt Nam. 

Với nhu cầu tiêu âm ngày càng cao của khách hàng. nhà sản xuất chúng tôi đã đa dạng hóa về quy cách cũng như màu sắc các dạng mút tiêu âm hoa văn 3D để phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ngoài các dạng hoa văn được cắt xén trên bề mặt mút tiêu âm phong phú mới lạ nhà sản xuất chúng tôi còn đa dạng hóa về màu sắc mút tiêu âm giúp khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và các dạng mặt cắt khác nhau cho nhu cầu thi công tiêu âm tùy vào tính chất công việc của mỗi người.

Quy cách sản phẩm Mút tiêu âm hoa văn 3D thông dụng là : 1.6m x 2m x 50mm.

Tuy nhiên chúng tôi có thể nhận gia công cắt các kích thước khác nhau theo nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn.Màu sắc thông dụng của mút tiêu âm hoa văn 3D là vàng , trắng, đen.Ngoài ra để giúp khách hàng có lựa chọn phong phú hơn về màu sắc các sản phẩm Mút tiêu âm hoa văn 3D chúng tôi nhận pha các loại màu như Đỏ, xanh lá, xanh dương, tím, cafe, xám giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn sáng tạo cho căn phòng khách hàng muốn thi công tiêu âm.

                                        <<< CÁC DẠNG MÚT TIÊU ÂM >>>

Ưu điểm của sản phẩm mút tiêu âm hoa văn 3D là rất bền nhẹ dễ vận chuyển, dễ cắt xén trong khi khách hàng muốn thi công tiêu âm. Hơn nữa các dạng mút tiêu âm hoa văn 3D này không độc hại không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng rất phù hợp tiêu âm cho phòng ngủ có trẻ nhỏ.

Ứng dụng: các loại mút tiêu âm hoa văn 3D được sử dụng rộng rãi trong thi công tiêu âm cho phòng họp, phòng thu, phòng ngủ, cách âm karaoke, cách âm bar, phòng chơi nhạc rock…

Với thế mạnh trong sản xuất chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm mút cách âm chất lượng với giá cả thấp nhất tại HCM.

Check Also

Preparing marriage expenditures – deciding just who will pay for the wedding | Futurescopes

From blissful hopes for your own ideal wedding, arise the hard realities of details and …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ