Tấm lấy sáng làm vách giá rẻ

Tấm lấy sáng làm vách giá rẻ , tấm polycarbonate , tấm nhựa lấy sáng lợp mái, tấm lấy sáng làm giếng trời, thi công tấm lấy sáng mái hiên

Tấm lấy sáng hay còn gọi là tấm nhựa poly được sản xuất từ Malaysia, Indo, TQ  bằng công nghệ Đức và nhập khẩu 100% về Việt Nam.Tấm lấy sáng thường được sử dụng để lấy sáng cho mái hiên, mái nhà, lấy sáng cho giếng trời hay làm vách ngăn cho văn phòng, phòng học, phòng trọ . . .

Tấm lấy sáng Polycarbonate  thông minh được kết cấu rỗng với vật liệu chính là Polycarbonate( PC), bề mặt được tráng lên lớp UV (chống nóng và tia tử ngoại). Sau khi Polycarbonate(PC) và lớp UV qua xử lý hoá học sẽ dính chặt với nhau, tạo thành tấm lấy sáng  Polycarbonate cao cấp có những đặc tính sau:

– Khả năng lấy sáng cao, mềm dẻo, dai, dễ thi công vằ lắp đặt.

– đối với tấm lấy sáng đặc ruột chuyên dùng làm giếng trời, bể cá, hồ bơi . . . với độ bền cao cấp, cứng đập không bể, quý khách có thể sự dụng thay cho kiếng cường lực.và độ bền rất cao.

– Ngoài ra tấm lấy sáng poly là dạng nhựa, trọng lượng nhẹ phù hợp cho mái hiên và bảng hiệu

Quy cách tấm PC: 2100mm x 5800mm

Là nhà nhập khẩu và phân phối tấm lấy sáng làm vách ngăn giá rẻ chúng tôi cam kết giao hàng chính hãng, đúng hàng, đúng chất lượng giá cả phải chăng.Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm chuyên thi công tấm lấy sáng nếu quý khách có nhu cầu thi công.

Tấm lấy sáng có nhiều màu sắc , dạng phẳng trơn, phẳng cát và cán sóng, hãy liên hệ 0918254489 để được tư vấn và chọn hàng phù hợp.

Check Also

Tấm lấy sáng công nghệ đức

Tấm lấy sáng công nghệ Đức polycarbonate được sản xuất bằng nhựa cao phân tử …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ