Mút tiêu âm cho phòng thu theo phong cách Châu ÂU 50 x 50cm mẫu mới 2017

MÚT TIÊU ÂM THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU MẪU MỚI 2017

Thi công cách âm tiêu âm phòng thu hoặc phòng chơi nhạc không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam chúng ta. Ngoài nhu cầu làm phòng cách âm tiêu âm tốt thì tính thẩm mỹ , một căn phòng cách âm bắt mắt theo phong cách mới lạ nổi bật trong các năm gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó ĐÔNG Á GROUP tung ra sản phẩm mút tiêu âm mẫu mới nhất 2017 theo phong cách phòng thu Châu Âu giúp các bạn có một phòng thu ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mút tiêu âm phòng thu
mút tiêu âm mẫu mới nhất
  1. Cấu tạo và đặc tính của Mút tiêu âm mẫu mới 2017.

Mút tiêu âm 2017 được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng vuông cắt ke rãnh bắt mắt có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh – nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Nó không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng “tối mật” của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường….

>> CÁC DẠNG MÚT TIÊU ÂM BẠN NÊN THAM KHẢO <<<

Mút tiêu âm mẫu mới 2017  có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút tiêu âm có cấu tạo phức hợp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút tiêu âm mẫu mới 2017 hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

Mút tiêu âm khổ 50 x 50
Mút tiêu âm cách âm mẫu mới nhất @ĐÔNG Á

2. Tính năng và lợi ích của mẫu mút tiêu âm 2017 :

– Vật liệu có trọng lượng nhẹ, có thể gắn liền với nhiều loại bề mặt.
– Nó rất dễ dàng để lắp đặt và xử lý cắt thành hình dạng với nhiều kích cỡ cụ thể.
– An toàn để sử dụng trong phòng sạch, môi trường thiết bị y tế và máy tính
– Được sản xuất từ bọt polyurethane có một đánh giá tính dễ cháy của UL94 HF-1. Trước khi lựa chọn sản phẩm này cần đánh giá tính dễ cháy đối với nguyên liêu tiếp xúc.

>> THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG CÁCH ÂM THEO YÊU CẦU <<<

Với quá nhiều loại mút tiêu âm trên thị trường sẽ làm bạn rốt mắt, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chốt mút tiêu âm phù hợp nhất. HOTLINE: 0908 100 647 Ms Phương

Check Also

Mút cách âm tiêu âm hoa văn họa tiết 3D giá rẻ

Mút tiêu âm hoa văn 3D là dạng mút pe foam được sản xuất trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *