Giải pháp cách nhiệt chống nóng

Như  các bạn đã thấy thực tế khí hậu và tình hình thới tiết khu vực miền nam đặc biệt là TP HCM, Bình Dương , Đồng Nai ngày càng nóng và oi bức.

Các khu chế xuất, khu nhà xưởng, nhà kho mọc lên như  nấm đồng nghĩa với việc xe cộ tăng, ô nhiễm tăng và cây xanh giảm đi điều đó sẽ làm cho khí hậu ở các vùng khu công nghiệp này oi bức và khó chịu hơn.Do đó nhu cầu giảm nhiệt độ sẽ là điều tất yếu, tuy nhiên đối với một khu nhà xưởng và nhà kho có diện tích lớn thì việc sử dụng máy lạnh hay quạt hút là điều không tưởng và chi phí phải trả cho các dịch vụ máy lạnh quá cao còn quạt hút lại không si nhê chút nào.Vậy giải pháp cách nhiệt chống nóng nào được coi là tối ưu nhất? tất nhiên tối ưu ở đây là bao gồm chi phí hợp lý, hiệu quả cách nhiệt chống nóng cao, và bền vững dài lâu là điều mà bạn và tất cả các chủ xưởng quan tâm.

Trên thực tế hiện này có rất nhiều giải pháp cách nhiệt chống nóng khác nhau, nó khá đa dạng, phong phú để cho bạn có thể lựa chọn loại hình cách nhiệt chống nóng phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và túi tiền của mình.Đương nhiên là mỗi loại hình nhà kho, nhà xưởng sẽ có một phương pháp cách nhiệt chống nóng khác nhau mà điểm chung là giảm tối đa nhiệt độ bên trong khu nhà xưởng so với nhiệt độ biên ngoài và cái oi bức sẽ được hạn chế mức thấp nhất.Nhưng bạn nên lưu ý khi bạn quyết định bỏ là một số tiền kha khá cho việc giảm nhiệt cho nhà kho nhà xưởng của bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ một chút về các giải pháp cách nhiệt chống nóng.Bạn có thể nhờ họ hoặc chúng tôi tư vấn, tham khảo trước khi quyết định chọn nhà thầu.Ở đây tôi sẽ đưa ra một vài giải pháp cho bạn lựa chọn và tham khảo:

1. Đối với loại hình văn phòng, hay nhà tạm thi thiết kế và thi công bạn nên chọn Panel cách nhiệt , đặc thù của loại hình này là cách nhiệt cách âm, dẽ lắp ghép và tháo dỡ.

2. Đối với loại hình nhà kho , nhà xưởng diện tích lớn chứa thực phẩm hay may mặc thì nên sử dụng tấm cách nhiệt Túi khí cho  mái tole , ưu điểm của loại túi khí cách nhiệt này là bền , nhẹ, cách nhiệt khá tốt và chi phí thấp.

3.Đối với loại hình nhà kho chứa hóa chất và máy móc thì việc sự dụng bông thủy tinh cách nhiệt là ok nhất , bông thủy tinh cách nhiệt cao , bền, đẹp tuy nhiên nó khá ngứa cho chứa hợp chất amiang nên thuộc dạng kén chọn loại hình kho bãi.

Trên đây chỉ là một số phương pháp tôi đưa ra cho bạn tham khảo và lựa chọn, để biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có giải pháp cách nhiệt chống nóng tốt nhất có thể và chúng tôi rất vui nếu nhận được của gọi của bạn, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, vật tư chất lượng và uy tín được đưa lên hàng đầu sẽ là nơi bạn yên tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909661686 Ms Cẩm

Check Also

Tôn soi lỗ| Giá tôn soi lỗ cách âm tiêu âm tốt nhất HCM

Mua tôn soi lỗ cách âm ở đâu rẻ nhất tại HCM? Việc lựa chọn …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ