Ống gió mềm không cách nhiệt

Ống gió mềm không cách nhiệt Là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa không có  lớp Bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 24Kg/m3,32kg/m3 ngoài mà chỉ  phủ một lớp giấy bạc màu trắng.

Ống nhôm có bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật.

Quy Cách (DN) : 100, 150, 200, 250, 300,350,400, 450
Chủng loại : Có cách nhiệt, không cách nhiệt
Đóng gói : 10m/ống

Ứng dụng:

Ống gió mềm Được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các trung tâm thương mại..

Ống bảo ôn lạnh PE, EVA Foam còn gọi là với tên gọi kỹ thuật là Crosslinked Polythyelene

– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được lựa chọn là sản phẩm an toàn nhất cho hệ thống ống gió, kho lạnh, nhà máy dược phẩm và thuốc thú y. Có nhiều chủng loại, kích kỡ ống với đường kính trong cực lớn (700A,600A…)&độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Ống bảo ôn lạnh PE được phủ lớp lá nhôm, lớp PET, lớp LDPE trên bề mặt tùy theo yêu cầu của quý khách.chậm cháy rất an toàn cho hệ thống ống hơi nước nóng, ống nước nóng và nồi hơi…

* Ưu điểm: Cách nhiệt nóng. Chống thẩm thấu. Không mùi vị trong cách nhiệt nóng. Cách nhiệt lạnh & độ bền, khả năng chống lão hóa dưới thời tiết và môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, có tính dẻo và đàn hồi tốt, có khả năng chịu va đập, chống ồn và chống rung, dễ dàng và thuận tiện thi công. Cháy là hết sức khó khăn & không độc hại. trơ trong môi trường có nồng độ axit cao, bền vững trong hóa chất.

* Đặc điểm kỹ thuật cơ bản:
– Dày (mm): 5mm đến 75mm. Tỷ trọng (g/cm3): 0,025. Sức căng (Kg/cm2): 3,4.
– Tính dẫn nhiệt (Kcal / CmoC): 0,026.
– Nhiệt độ an toàn (oC): -80oC ~ 100oC đối với PE Foam, -80oC~ 170oC đối với EVA Foam có hoạt chất chậm cháy

Link tham khảo: Thiết kế thi công cách âm phòng thu 

Check Also

Ống gió mềm bảo ôn cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt Là dạng ống gió lò xo được sản xuất từ …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ