Gỗ tiêu âm | Gỗ tán âm đa giác không mối mọt tốt cho sức khỏe

GIA CÔNG TẤM GỖ TIÊU ÂM GỖ TÁN ÂM ĐƯỢC LÀM TỪ GỖ THÔNG

Gỗ tán âm được gia công từ gỗ thông nhập khẩu 100% từ Úc, sản phẩm gỗ tiêu âm được Đông Á Group chúng tôi gia công theo kiểu dáng và quy cách theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Gỗ tiêu âm , gỗ tán âm này được tẩm ướp sấy khô giúp tấm gỗ tiêu âm này không bị mối mọt, không thấm nước có độ bền cao.

QC: 60cm x 60cm

       60cm x 120cm

Gỗ tán âm cắt góc đa chiều

Với các mẫu phòng thu , quán cafe nhạc nhẹ hoặc phòng karaoke việc trang trí bằng mút tiêu âm trở nên khá phổ biến và thông dụng. Do đó khi mở một quán cafe hoặc phòng studio thu âm khách hàng thường có nhu cầu tìm mẫu mã mới giúp phòng thu cùa họ bắt mắt hơn. Nhằm đáp ừng nhu cầu đó Đông Á Group cho ra đời sản phẩm gỗ tiêu âm theo phong cách Đức.

>>> CÁC DẠNG MÚT TIÊU ÂM CAO SANG QUÝ PHÁI <<<

Sản phẩm gỗ tiêu âm , Gỗ tán âm này đễ vận chuyển, tấm gỗ tiêu âm không quá nặng rất dẽ thi công cách âm & lắp ghép giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Do đặc tính của gỗ tiêu âm & gỗ tán âm được gia công từ gỗ thông nguyên cây nên sản phẩm thường không có sẵn, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đặt trước từ 3-5 ngày tùy theo số lượng

>>>  BÍ QUYẾT THI CÔNG CÁCH ÂM CHỐNG VANG CHO PHÒNG HỌP <<<

Liên hệ với chúng tôi ngay để có mức giá hợp lý cho Gỗ tiêu âm gỗ tán âm với số lượng lớn, chúng tôi nhận ship hàng toán quốc. Toàn bộ sản phẩm đều được đóng gói kỹ trước khi vận chuyển.

Check Also

Tấm eron cách nhiệt chống cháy bao nhiêu tiền 1 tấm

Tấm ván eron chịu lực chống cháy chuyên dụng làm cửa chống cháy – Tấm …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ