Cách làm gối lười

Cách làm gối lười hay cách may gối lười

Gối lười là loại gối sử dụng chất liệu vải cate, thun 4 chiều, vải nhung … hay bất kỳ loại vải nào bạn thích sau đó chúng ta đo, cắt và may theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có cách làm gối lười khác nhau.

Bạn có thể may gối lười hình giọt nước, bình bầu dục, hình tròn, hình vuông …..Những chiếc gối lười này thường được mọi người sử dụng để nằm nghỉ ngơi, đọc sách , xem tivi hay trang trí độc đáo cho phong khách của mình.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các loại gối lười khác nhau, chất liệu khác nhau nhưng giá cả thì không hề rẻ.

Bạn thích gối lười? tại sao bạn không tự tay làm cho mình 1 cái gối theo phong cách và sở thích riêng của bạn.Bạn nhìn nó có vẻ khó nhưng thực ra cách làm gối lười rất đơn giản và giá thành rẻ đến bất ngờ.

Bạn biết cách làm gối lười? Bạn đã có vải để may gối lười nhưng không biết mua hạt mốp mở đâu?

Cách làm gối lười rât đơn giản: vải cate or nhung , thun tuy thích bạn may theo hình thù bạn thích, may thêm 1 lớp vải khác thô hơn để lót bên trong và có thể thảo rời để bạn giặt mỗi khi gối bị dơ, sau khi đã có 2 vỏ gối ( vỏ ngoài đẹp trang trí theo ý thích , vỏ trong thô sơ để đựng hạt mốp xốp hạy còn gọi là ruột gối)

hạt mốp xốp làm gối như thế nào, mua ở đâu?

Sau khi có vỏ gối khách hàng liên hệ mình để mua hạt xốp làm rột gối lười nhé.

giá cả ưu đãi và rẻ bất ngờ, sau khi hoàn thành 1 cái gối lười bạn sẽ cảm thấy rất happy :)) . Chúng các bạn thành công với cách làm gối lười theo ý mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0909 661 686 Ms Cẩm

Check Also

hạt xốp làm gối đa năng

Hạt xốp EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C  kích nở …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ