Tấm cách nhiệt chống nóng túi khí tiết kiệm điện

Tấm xốp túi khí cách nhiệt chống nóng tiết kiệm điện

Với tình trạng nắng nóng gay gắt như hiện nay công thêm sự ô nhiễm trong không khí càng làm cho không gian nhà bạn trở nên oi bức khó chịu. Điều này khiến bạn sẽ sử dụng máy lạnh và quạt nhiều hơn kết quả cuối tháng tiền điện tăng vọt sẽ là điều đau đầu của các bà nội chợ, làm tăng chi phí cho doanh nghiệp có xưởng sản xuất. Nếu bạn cộng dồn khoản tiền điện bạn phải chi thêm trong vòng 12 tháng thì nó không hề nhỏ.

Một căn nhà  hay một nhà xưởng rộng lớn thoáng mát sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng , tăng năng xuất hoạt động tạo doanh thu nhiều hơn cho doanh nghiệp cũng như cảm giác tự tin cho căn nhà của bạn khi có khách ghé thăm. Để làm cho nhà dân hoặc nhà xưởng thoáng mát hơn không phải là điều quá khó hay phức tạp điều quan trọng là quyết định của bạn có thi công tấm cách nhiệt chống nóng hay không thôi.

Nguyên nhân khiến nhà xưởng nhà ở của bạn trở nên nóng bức ngột ngạt.

  • Tấm cách nhiệt chống nóng cho nhà xưởng:

Thông thường nhà xưởng trên mái tole đã có lắp đặt sẵn hệ thống quả cầu thông gió, tuy nhiên khi trời nắng gắt mái tole hấp thụ nhiệt của mặt trờ công với nhiệt của máy sản xuất, nhiệt của cơ thể công nhân làm trong xưởng tạo nên một mức nhiệt lớn bên trong nhà xưởng mà quả cầu hút gió không để đẩy đi hết, mức nhiệt này cứ quanh quẩn trong xưởng của bạn và tích tụ ngày càng lớn khiến không khí trở nên ngột ngạt khó chịu. Nếu không có giải pháp cách nhiệt chống nóng sẽ làm tình trạng tích trữ nhiệt ngày càng lớn làm ảnh hưởng đến quạt điện và máy lạnh do phải chạy quá công suất.

  • Tấm cách nhiệt chống nóng cho nhà dân:

Do kết cầu nhà dân sát nhau lại xây kín độ thông thoáng không có nhiều hơn nữa đa phần là nhà cấp 4 mái và gác thấp khiến không gian trở nên ngột ngạt công thêm việc nấu nướng và nhiệt cơ thể phát ra làm bạn sử dụng điện nhiều hơn cho việc làm mát căn nhà của mình. Tuy nhiên cảm giác nực nội vẫn quanh quẩn trong nhà làm bạn hay cáu gắt hoặc mất ngủ, trẻ quấy khóc.

Tấm cách nhiệt chống nóng túi khí ĐÔNG Á là sản phẩm được tạo bởi ba lớp: một lớp màng metalized phủ lên 01 lớp nhựa polyethylene chứa túi khí, tiếp đến là một lớp màng nhôm mạ. Sản phẩm đóng gói dạng cuộn có quy cách Rộng 1.55m x Dài 40m. Đây là sản phẩm rất hữu dụng cho nhà dân giúp bạn giảm nắng nóng tiết kiệm điện đến 50% cho những hộ dân sử dụng máy lạnh hoặc quạt hơi nước.

=> Giảm giá cho khách hàng mua số lượng 500m2

=> Giao hàng ngay trong ngày khi khách gọi

=> Tư vấn hướng dẫn thi công chống nóng cho khách

Check Also

Đệm túi khí chèn hàng chống va đập mẫu mới nhất

ĐỆM TÚI KHÍ CHÈN HÀNG  Màng Xốp Hơi ( xốp giảm chấn) được được gia …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ