Hạt xốp làm gối bà bầu

– Hạt xốp (Foam) EPS ĐÔNG Á còn được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. dạng hạt có chứa chất khí Bentan ( C5H12) khí dễ cháy. dạng hạt màu trắng đường kính từ 2mm tới 5mm

Gối lười hạt xốp có những công dụng và ưu điểm:

– Nhiều màu sắc đẹp: Bạn dễ dàng chọn màu sắc phù hợp với các vật dụng trong nhà, màu sơn tường hoặc màu sắc bạn yêu thích, trang trí phòng ngủ, phòng khách thật dễ dàng với gối lười hạt xốp.

– Nhiều hình dáng đẹp và độc: Gối có rất nhiều hình dáng đẹp từ hình cơ bản như gối hình tròn, gối hình vuông, gối hình trụ, …đến những hình độc như hình tai mèo, hình quả lê, hình giọt nước, ….

– Sử dụng ở nhiều nơi: có thể sử dụng gối xốp trong gia đình, trong phòng riêng, tại văn phòng, quán tím, một số nơi công cộng,…

– Quà tặng, quà lưu niệm: Còn gì thú vị hơn khi người thân, bạn bè, người yêu của bạn nhận được món quà là một chiếc Gối lười hạt xốp với màu sắc, hình dáng yêu thích, kích thước như mong muốn.

– Đối với bà bầu: Làm gối dựa, đỡ lưng, có tác dụng làm giảm đau, nhức mỏi cột sống. Sử dụng gối này trong khi ngồi, dựa, nằm sẽ mang lại cảm giác thoải mái, giảm bớt sự nặng nề, mỏi mệt khi mang bầu, đặc biệt ở những tháng cuối thai kỳ. Khi sinh em bé xong, đây là một dụng cụ hỗ trợ hữu hiệu cho việc cho em bé bú. Gối có tác dụng đỡ em bé khi mẹ bế và cho bé bú.

– Đối với em bé: là dụng cụ hỗ trợ cho quá trình tập lẫy, tập ngồi của bé. Nhờ cấu tạo đặc biệt nên gối này có hiệu quả rõ rệt trong việc giúp bé đỡ mỏi cổ khi lẫy. Khi tập ngồi, gối xốp giúp bé ngồi vững, chống đỡ cho cột sống của bé không bị cong khi mới biết ngồi. Tạo cảm giác được nâng đỡ, an toàn cho bé trong khi sử dụng.

– Tiết kiệm diện tích phòng: Khi không, chưa sử dụng tới gối chúng ta có thể cất gọn lên gác xép, gầm bàn, gầm ghế, gầm giường, nhà kho,.. tiết kiệm được rất nhiều diện tích phòng.

– Gối lười còn thích hợp dùng cho các quán cafe, tiệm trà, nhà hàng, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách,…

0909 661 686 Ms Cẩm

Check Also

hạt xốp làm gối đa năng

Hạt xốp EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C  kích nở …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ