Hạt xốp làm gối, ghế lười hạt xốp

 Hạt xốp Làm gối

– Khi bạn cảm thấy mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng và chỉ muốn đổ nhào vào đâu đó để tận hưởng sự thư giãn và giải tỏa đầu óc khỏi những lo toan của cuộc sống… Tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc gối lười (gối xốp)?

– Với gối lười (hay còn gọi là gối xốp) chỉ cần một kiểu dáng, bạn có nhiều cách ngồi khác nhau, điều đó tạo cho bạn sự thích thú cũng như sáng tạo khi sử dụng, và cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ. Với chiếc gối lười này, bạn sẽ cảm nhận sự thoải mái, thư giãn cực kì, lại còn rất phù hợp khi thưởng thức những bộ phim trên tivi, những bản nhạc êm dịu hoặc ngồi buôn điện thoại hàng giờ. Với dân nghiền game thì khỏi phải nói, còn gì dễ chịu hơn việc tựa lưng vào gối lười và bấm game miệt mài mà chẳng sợ bị mỏi lưng. Các em nhỏ có thể vừa học bài vừa thư giãn trong những chiếcgối lười (gối xốp)… Rồi rất nhiều công dụng khác nữa.

– Công dụng của chiếc gối lười (gối hạt xốp) nằm ở tính động linh hoạt, nó có thể biến hóa theo cách của người sử dụng mong muốn, sao cho người ngồi hay nằm trên nó cảm thấy thỏa mãn nhất.

Gối lười có kiểu dáng và màu sắc vô cùng phong phú. Giá cả phải chăng, thậm chí rẻ hơn đối với những chiếc đệm mini để ngồi bàn Nhật, rất dễ để sở hữu ngay cho mình hay dành tặng cho những người thân yêu trong một dịp đặc biệt nào đó. Kết cấu đơn giản, bạn có thể làm gối lười (gối xốp)ngay tại nhà. Trên thị trường có bày bán các loại vải và hạt xốp làm gối. Mời bạn tham khảo một số mẫu trên thị trường nhé:thành các hình dạng khác nhau.

Check Also

hạt xốp làm gối đa năng

Hạt xốp EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C  kích nở …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ