Màng hơi hạt khí 25mm

Màng hơi hạt khí 25mm , màng xốp hơi 2.5cm, xốp hơi dạng tấm 25mm, xốp khí bọc hàng nặng chống bể vỡ, túi xốp hơi đựng linh kiện. . .

Là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tấm cách nhiệt và xốp hơi trên thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi nhận cung cấp xốp hơi dạng tấm, mảnh, túi với các kích cỡ và chủng loại khác nhau. Xốp hơi với các hạt khí căng tròn như đường kính từ 5mm đến 25mm, mềm mại, bọc ngoài các sản phẩm chống va đập và xước khay. Sản phẩm được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất linh kiện, phụ tùng và xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ …

Màng xốp hơi của ép được chúng tôi và thổi khí từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, với hạt nhựa nguyên sinh mới 100%, KHÔNG sản xuất màng hơi hạt khí bằng nhựa tái chế giúp cho hạt khí căng tròn, độ bền cao, giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng màng xốp hơi của chúng tôi để Bộc lót sản phẩm của quý vị.

Công ty của chúng tôi ngoài sản xuất hàng cuộn còn nhận gia công cắt khúc, ép túi hơi bong bóng như đường ép chắc hạt khí căng sẽ Già vừa cả phải sẽ di chuyển lại cho quý khách sự hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Check Also

Màng xốp hơi hạt khí gói hàng mỹ phẩm online linh kiện điện thoại tại HCM

MÀNG XỐP HƠI TÚI XỐP HƠI BÓNG KHÍ GIÁ RẺ CHO CÁC SHOP ONLINE GÓI …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ