Thi công panel giá rẻ

Thi công panel giả rẻ ở đâu?

Đó là câu hỏi mà người mua panel và cần thi công lắp ghép panel đặt ra và tìm kiếm với tiêu chí mua được panel giá rẻ và thi công panel giá rẻ.và câu trả lời là hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được giá tốt nhất có thể.

Panel thường đường dùng trong lắp ghép kho lạnh, kho sạch, phòng thử thuật hay nhà tạm, kho tạm có thể di dời bất cứ lúc nào, panel thường có 2 loại thông dụng gồm:

Panel EPS : là loại panel gồm 2 lớp tole 2 bên và 1 lớp xốp eps ở giữa , đây là loại panel giá khá mềm nên được sử dụng thông dụng nhất trong kho lạnh hoặc nhà tạm nhiều nhất.Chi phí thi công panel giá rẻ hơn, giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí hơn.

thi công panel
thi công panel

Panel PU: là loại panel gồm 2 lớp tole hoặc inox và 1 lớp foam Pu ở giữa, loại panel này khác mắc do độ giữ nhiệt tốt hơn được dùng trong các phòng sạch với yêu cầu kỹ thuật cao tuy nhiên chi phí để thi công panel giá rẻ vì cách thức lắp ghép giống nhau và giá cả thi công panel giá rẻ không chênh lệch nhiều.

 

Ngoài hai loại panel trên còn có panel bông rockwool bao gồm 2 lớp tole và 1 lớp bông rockwool ở giữa, tuy nhiên loại panel này hiện tại phải nhập khẩu về thì trường việt nam nên giá cao và thời gian nhập khẩu cũng như  vận chuyển tốn thời gian nên ít người sử dụng.

 

thi công phòng sạch
thi công phòng sạch

 

Vậy bạn có muốn panel giá rẻ? , bạn có muốn 1 đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tinh thi công panel giá rẻ chi phí cực thấp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng và thi công nhanh chóng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0909661686  Ms Cẩm

 

 

Check Also

Tôn soi lỗ| Giá tôn soi lỗ cách âm tiêu âm tốt nhất HCM

Mua tôn soi lỗ cách âm ở đâu rẻ nhất tại HCM? Việc lựa chọn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *