Cách xử lý lọt âm trong cách âm

Cách âm cho Karaoke hay Cafe DJ là một việc rất quan trọng, điều này quyết định một phần đến sự tồn tại của quán bạn.Tuy nhiên cách âm như thế nào cho đúng là phải làm gì khi quán của mình bị lọt âm , hàng xóm phiền hà và bạn không thể kinh doanh?.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn sơ lược cho mọi người về cách âm và cách xử lý lọt âm trong cách âm.

Đối với cách âm:

Khi bạn mới mở và bắt đầu xây dựng thì lúc này bạn phải nghiên cứu cho kỹ về phần cách âm cho tường, vách, trần và sàn, tuyệt đối không được tiếc tiền hay ham rẻ để mua những vật tư giá rẻ về làm cách âm vì lúc làm xong không đạt, âm thanh bị lọt và bạn phải tìm cách xử lý lọt âm trong cách âm vừa tốn thêm tiền mà phải phiền phức, mất thời gian.

Đối với mái nhà bạn có thể sử dụng tole PU để cách âm cho mái.

Đối với tường, vách, trần, sàn bạn sử dụng lớp cao su chống rung, sau đó ốp thêm 1 lớp bông tiêu âm tỷ trọng 80 đến 100kg/m3, tiếp đó bạn ốp thêm 1 lớp túi khí.Lớp cao su sẽ có tác dụng chống rung, hạn chế tối đa độ rung cho phòng, lớp bông tiêu âm sẽ làm tiêu tán bớt lượng âm thanh phát ra làm giảm cảm giác tức ở lồng ngực khi lượng âm thanh quá lớn, lớp túi khí sẽ làm kín âm thanh và chống ẩm mốc cho phòng Karaoke hay Cafe DJ của bạn.

Ngoài cùng là lớp gỗ bạn nên dùng loại gỗ tốt và dày không nên dùng gỗ MDF hoặc thạch cao và độ bền thấp, chống ẩm không tốt.bên ngoài lớp gỗ bạn có thể trang trí thùy thích ở một số góc và cạnh loa bạn ốp thêm miêng cao su trứng nhằm giảm âm và tạo độ dịu cho âm thanh.

Cách xử lý lọt âm trong cách âm:

Làm gì khi bạn đã hoàn thành toàn bộ quán của mình và đưa vào sử dụng mà âm thanh bị lọt qua tường, trần, cửa hay ống thoát khí lượng âm thanh lọt qua nhà hàng xóm lớn ( nghe rõ tiếng nhạc và tiếng hát) làm hàng xóm khó chịu hay âm thanh không lọt qua nhưng độ rung trên tường tăng cao và bạn không thể kinh doanh được.Điều đầu tiên bạn làm là phải coi lại kết cấu của ngôi nhà ( chung vách với hàng xóm hay độc lập), xà gồ chung hay độc lập, các loại vật liệu cách âm mình mua đã đúng chủng loại hay chưa? và cách bạn thi công có đúng hay không để mình đưa ra cách xử lý lọt âm trong cách âm cho đúng. nhằm giúp bạn kinh doanh trở lại nhanh nhất mà không phải mất thêm tiền để đập đi làm lại từ đầu (^_^) hãy liện hệ ngay với chúng tôi.

Với kinh nghiệm vững trong ngành cách âm, nhiệt tình, có tâm với nghề là điều chúng tôi luôn giữ hàng đầu.

Rất cám ơn các bạn đã đọc bài viết và Call cho mình khi có nhu cầu qua số : 0909 661 686

>> 9 CHI PHÍ CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP <<

Check Also

Hướng Dẫn Thi Công Phòng Cách Âm

Kamagra order De nombreuses questions subsistent quant à la manière optimale d’exploiter les rayonnements sentais …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ