Tấm cách âm

Tấm cách âm , tấm tiêu âm, tấm tiêu âm xps , tấm tiêu âm chống rung, tấm xốp cách âm , tấm cách nhiệt cách âm, tấm cách âm cách nhiệt , tấm cách âm chống nóng , tấm xốp tiêu

Tấm cách âm hay tấm tiêu âm (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt chống rung đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Những nghiên cứu gần đây về những tòa nhà xây dựng mới cho thấy rằng với tấm XPS có độ dày từ 15-18cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2.

Với dạng xốp chịu lực quy cách 0.6m x 1m x 25mm

0.6m x 1m x 50mm.

sẽ dễ hàng cho bạn thi công cách âm , tiêu âm cho trần , vách, đây là tấm cách âm dạng xốp bền nhẹ, không ngứa, không dị ứng hiệu quả cao, hơn nữa tấm cách âm xps này chống thấm , chịu áp lực cao phù hợp với các tòa nhà cao tầng,đặc biệt khả năng khả năng tán âm cao phù hợp với việc tán âm , tiêu âm cho các nhà máy , các phòng máy chạy phát tiếng ồn lớn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui long liên hệ : 0909 661 686 Ms Cẩm để được tư vấn miễn phí.

Check Also

Giải pháp chống nóng hiệu quả

Giải pháp chống nóng hiệu quả hay các phương pháp chống nóng cách nhiệt hiệu …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ