Ống gió nhôm cách nhiệt

(Flexible duct) phủ nhôm
– Ống gió mềm (Flexible duct) dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, điều hòa không khí. Ống Gió Mềm Đông Á được bao bằng một lớp nhôm dày nhập từ Taiwan, Trung Quốc, Thái lan, Malaysia, Hàn quốc…. bên trong có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 22Kg/m3 (hoặc loại có tỉ trọng 32Kg/m3) . Có nhiều quy cách từ Ø 100 –> 400mm, dài 10m/ống. Dùng ống gió mềm
 cho điều hòa trung tâm trong các công trình Cao Ốc, Khu Chung Cư, các hệ thống dẫn trong ngành đóng tàu…
– Ống gió mềm có 2 loại : 1 loại có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt và loại ống không có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt.
*) Loại trơn không có bông thủy tinh cách nhiệt:
– Rộng: từ 10 đến 50 cm, có sức nén đến 90%, dài ống gần 10m. Nhiệt độ từ -30oC đến 100oC
*) Loại có lớp bông thủy tinh cách nhiệt tỷ trọng 22kg/m3 dày 25mm.
– Rộng từ 10 đến 45 cm. Phủ giấy nhôm mặt ngoài. Chiều dài ống 5 -> 10m. Nhiệt độ từ -30oC đến 110oC. Chịu áp : 250mmWG (+ ve) 25mmWR ( – ve)
               
2. Ống bảo ôn lạnh PE, EVA Foam còn gọi là với tên gọi kỹ thuật là Crosslinked Polythyelene
– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được lựa chọn là sản phẩm an toàn nhất cho hệ thống ống gió, kho lạnh, nhà máy dược phẩm và thuốc thú y. Có nhiều chủng loại, kích kỡ ống với đường kính trong cực lớn (700A,600A…)&độ dày theo yêu cầu của khách hàng.
– Ống gió mềm bảo ôn lạnh PE được phủ lớp lá nhôm, lớp PET, lớp LDPE trên bề mặt tùy theo yêu cầu của quý khách.chậm cháy rất an toàn cho hệ thống ống hơi nước nóng, ống nước nóng và nồi hơi…
* Ưu điểm: Cách nhiệt nóng. Chống thẩm thấu. Không mùi vị trong cách nhiệt nóng. Cách nhiệt lạnh & độ bền, khả năng chống lão hóa dưới thời tiết và môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, có tính dẻo và đàn hồi tốt, có khả năng chịu va đập, chống ồn và chống rung, dễ dàng và thuận tiện thi công. Cháy là hết sức khó khăn & không độc hại. trơ trong môi trường có nồng độ axit cao, bền vững trong hóa chất.
* Đặc điểm kỹ thuật cơ bản:
– Dày (mm): 5mm đến 75mm. Tỷ trọng (g/cm3): 0,025. Sức căng (Kg/cm2): 3,4.
– Tính dẫn nhiệt (Kcal / CmoC): 0,026.
– Nhiệt độ an toàn (oC): -80oC ~ 100oC đối với PE Foam, -80oC~ 170oC đối với EVA Foam có hoạt chất chậm cháy.

Check Also

Ống gió mềm không cách nhiệt

Ống gió mềm không cách nhiệt Là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
0909805009
Liên hệ